QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

 

Năm 2011

 

Khởi đầu là Công ty CP Địa kỹ thuật & Xây dựng Hệ Mặt Trời với ngành nghề kinh doanh chính là khảo sát địa chất, địa chất thủy văn và quan trắc địa kỹ thuật.

 

Năm 2012

 

Công ty CP Địa kỹ thuật & Nền móng Thái Dương Hệ được thành lập bởi người có tầm nhìn và tư duy khác biệt. Tiếp tục phát triển ngành nghề kinh doanh nền tảng.

 

Năm 2013

 

Nhận thấy sự phát triển của ngành phụ trợ cho ngành xây dựng, Công ty đã mở rộng thêm một số ngành nghề mới tiêu biểu là thiết kế, thi công tháo khô hố móng.

 

Năm 2014

 

 

Nhận thấy sự phát triển công việc phải dựa trên nền tảng lý thuyết bài bản và thi công hiệu quả. Công ty đã nghiên cứu thành công và cho ra đời hệ thống tính toán giải tích cho việc thiết kế hệ thống tháo khô hố móng. Từ hệ thống này Công ty giành thắng lợi trong gói thầu tháo khô hố móng cho Dự án XD tuyến   Đường sắt Đô thị số 1- Tp.HCM (Tuyến Bến Thành - Suối Tiên) – Nhà Ga Opera. Đánh dấu bước ngoặc trên con đường phát triển của Công ty.

 

Năm 2015

 

 

Khẳng định giá trị thương hiệu trong lĩnh vực dịch vụ phụ trợ cho ngành xây dựng. Tiếp tục định hướng phát triển nguồn nhân lực và thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường. Trở thành đối tác chiến lược của một số nhà thầu xây dựng lớn của Việt Nam.

 

Năm 2016

 

Khẳng định giá trị thương hiệu trong lĩnh vực dịch vụ phụ trợ cho ngành xây dựng. Tiếp tục định hướng phát triển nguồn nhân lực và thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của thị trường. Trở thành đối tác chiến lược của một số nhà thầu xây dựng lớn của Việt Nam.

 

Năm 2017

 

 

 

Công ty đã hoàn thành bộ nhận dạng thương hiệu, áp dụng hoàn toàn hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho các quy trình, phòng ban của công ty. Đồng thời công ty đã xây dựng thêm Phòng thí nghiệm để phục vụ cho công tác thi công mà các đối tác chiến lược yêu cầu. Công ty đang dần đổi mới và định hướng phát triển mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất hướng đến khách hàng, nâng tầm vươn ra quốc tế trong thời gian ngắn nhất.

 

Năm 2020

 

 

  

 

 

 

 

Nâng cao chất lượng phục vụ và khả năng cạnh tranh. Thái Dương Hệ đã ký kết hợp tác toàn diện với Công ty TNHH Kỹ Thuật ASANO TAISEIKISO – Một trong những công ty Địa Kỹ Thuật hàng đầu tại Nhật Bản. ATK thuộc tập đoàn ORICON Holdings hiện đang niêm yết tại sàn giao dịch JASDAQ thuộc sở giao dịch chứng khoán Tokyo. Kết hợp cùng ATK, Thái Dương Hệ đã và đang tiếp tục đầu tư mạnh vào phát triển khoa học, R&D để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, mang lại nhiều giá trị gia tăng hơn nữa để cùng khách hàng phát triển bền vững.

LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA KỸ THUẬT & NỀN MÓNG THÁI DƯƠNG HỆ

ĐKKD: 43A, Đường Số 25, Thành phố Thủ Đức

Trụ sở chính: Số 27, Đường 58, Phường Bình Trưng Đông, Thành phố Thủ Đức

Văn phòng đại diện Hà Nội: Số 70 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: (08) 3742 3772

Email: contact@thaiduonghe.vn

Website:   www.thaiduonghe.vn

                www.thaiduonghe.com 

                www.ssfg.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Facebook

BẢN ĐỒ